Được xem như là phiên bản “nâng cấp” thú vị và tuyệt vời của chả truyền thống, Chả tai heo ớt xiêm xanh kể từ khi xuất hiện đã ngay lập tức góp mặt trong danh sách những đặc sản của vùng đất võ Bình Định, gây thương nhớ cho bất cứ ai từng được thưởng thức qua.
Món ngon độc lạ cực hấp dẫn chả da ớt xiêm xanh đã “cập bến” cửa hàng Anh Phương sẵn sàng phục vụ cho quý khách rồi đây!
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương ngon bắt vị
Chả da ớt xiêm xanh được làm từ da heo, thịt nạc xay, ớt xiêm xanh và gia vị theo công thức độc đáo. Chả da có vị giòn sần sật, dai dai, quyện cùng vị cay nồng của ớt xiêm xanh và hương thơm đặc trưng của gia vị, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.
Chính sự khác biệt trong nguyên liệu làm món chả này trở nên đặc biệt hơn hẳn so với các loại chả thông thường, khiến ai ăn rồi thì khó mà quên được cái vị giòn ngon và đậm đà của chả.
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương có vị giòn sần sật, dai dai, quyện cùng vị cay nồng của ớt xiêm xanh và hương thơm đặc trưng của gia vị, tạo nên sự độc đáo và khác biệt so với các loại chả da thông thường.
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương là món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho mọi dịp. Hãy đặt mua ngay để thưởng thức hương vị độc đáo này!
Thành phẩn chả da ớt xiêm anh tại cửa hàng Anh Phương bán chả
Chả da heo ớt xiêm xanh là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, cay nồng và giòn dai.
Thành phần chính của món ăn này bao gồm thịt heo, da heo, ớt xiêm xanh và các loại gia vị.
Đối với cửa hàng Anh Phương bán chả, nguồn nguyên liệu tươi ngon và sạch sẽ là điều rất quan trọng.
Thịt heo nên chọn phần nạc vai hoặc ba chỉ để đảm bảo độ dai và béo cho chả. Da heo cần được sơ chế kỹ để loại bỏ hết lông và mùi hôi, sau đó thái sợi mỏng hoặc băm nhuyễn.
Ớt xiêm xanh là nguyên liệu tạo nên vị cay nồng đặc trưng cho món chả.
Ngoài ra, một số công thức còn có thể thêm mỡ heo, bột năng, bột nở để tăng thêm hương vị và độ dai cho chả.
Cách bảo quản chả da ớt xiêm xanh
Chả nên sử dụng trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng hết, chả để được 4 – 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn thì có thể bảo quản ở ngăn đông.
Lưu ý sau khi lấy chả từ ngăn đông, bạn nên lấy phần ăn đủ dùng và hấp lại chả thay vì rã đông cả phần chả trong nước làm mất đi hương vị ngon của chả nhé.
Cam kết và chính sách đổi trả
Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua bên cửa hàng. Bên shop giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc bị hư hỏng do vận chuyển.
Anh Phương bán chả – Nem chả Tây Sơn
Website: https://nemchatayson.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0913809609
Địa chỉ: 362/40 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp
Liên hệ ngay với cửa hàng Anh Phương bán chả để đặt hàng liền tay, thưởng thức hương vị chả da ớt xiêm xanh truyền thống ngon nức lòng này bạn nhé!
Món ngon độc lạ cực hấp dẫn chả da ớt xiêm xanh đã “cập bến” cửa hàng Anh Phương sẵn sàng phục vụ cho quý khách rồi đây!
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương ngon bắt vị
Chả da ớt xiêm xanh được làm từ da heo, thịt nạc xay, ớt xiêm xanh và gia vị theo công thức độc đáo. Chả da có vị giòn sần sật, dai dai, quyện cùng vị cay nồng của ớt xiêm xanh và hương thơm đặc trưng của gia vị, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.
Chính sự khác biệt trong nguyên liệu làm món chả này trở nên đặc biệt hơn hẳn so với các loại chả thông thường, khiến ai ăn rồi thì khó mà quên được cái vị giòn ngon và đậm đà của chả.
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương có vị giòn sần sật, dai dai, quyện cùng vị cay nồng của ớt xiêm xanh và hương thơm đặc trưng của gia vị, tạo nên sự độc đáo và khác biệt so với các loại chả da thông thường.
Chả da ớt xiêm xanh Anh Phương là món ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho mọi dịp. Hãy đặt mua ngay để thưởng thức hương vị độc đáo này!
Thành phẩn chả da ớt xiêm anh tại cửa hàng Anh Phương bán chả
Chả da heo ớt xiêm xanh là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, cay nồng và giòn dai.
Thành phần chính của món ăn này bao gồm thịt heo, da heo, ớt xiêm xanh và các loại gia vị.
Đối với cửa hàng Anh Phương bán chả, nguồn nguyên liệu tươi ngon và sạch sẽ là điều rất quan trọng.
Thịt heo nên chọn phần nạc vai hoặc ba chỉ để đảm bảo độ dai và béo cho chả. Da heo cần được sơ chế kỹ để loại bỏ hết lông và mùi hôi, sau đó thái sợi mỏng hoặc băm nhuyễn.
Ớt xiêm xanh là nguyên liệu tạo nên vị cay nồng đặc trưng cho món chả.
Ngoài ra, một số công thức còn có thể thêm mỡ heo, bột năng, bột nở để tăng thêm hương vị và độ dai cho chả.
Cách bảo quản chả da ớt xiêm xanh
Chả nên sử dụng trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng hết, chả để được 4 – 5 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.
Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn thì có thể bảo quản ở ngăn đông.
Lưu ý sau khi lấy chả từ ngăn đông, bạn nên lấy phần ăn đủ dùng và hấp lại chả thay vì rã đông cả phần chả trong nước làm mất đi hương vị ngon của chả nhé.
Cam kết và chính sách đổi trả
Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua bên cửa hàng. Bên shop giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc bị hư hỏng do vận chuyển.
Anh Phương bán chả – Nem chả Tây Sơn
Website: https://nemchatayson.com/
Email: [email protected]
Hotline: 0913809609
Địa chỉ: 362/40 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp
Liên hệ ngay với cửa hàng Anh Phương bán chả để đặt hàng liền tay, thưởng thức hương vị chả da ớt xiêm xanh truyền thống ngon nức lòng này bạn nhé!